1. Mục đích thu thập thông tin người dùng

Việc thu thập dữ liệu của khách hàng  để hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp đến với khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới về sản phẩm
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin  khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ chúng tôi.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin  

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác theo chính sách của công ty chúng tôi. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

– Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin :

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM KT SKIN HERBAL

Địa chỉ: Văn Phòng 2, Tầng 08 Toà Nhà Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

MST: 0316909338

Sở KH & ĐT Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0772 867 990

Email: info@ktskinherbal.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng 

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên trang http://ktskinherbal.com/ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên trang http://ktskinherbal.com/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Khách hàng được biết về vụ việc.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin Khách hàng 

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng gửi email khiếu nại đến email ,,,,,hoặc gọi điện thoại tới số,,,,,, để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trong trường hợp không thỏa thuận được, cả 2 bên chấp nhận Tòa Án là cơ quan giải quyết tranh chấp.